Villa Scenns logo Villa Scenns

BS. Thailand; คุณพุทธชาติ ห้องพักที่เลิศ , สงบ, เจ้าของบ้านยอดเยี่ยม, ขอแนะนำค่ะใ. August 2018

NN. Thailand; การตกแต่งดีเยี่ยม, เงียบสงบ, มีปลั๊กให้เสียบเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย, ห้องน้ำกว้างมาก, เหมือนที่โฆษณาไว้ในเพจ, เจ้าของบ้านพักช่วยเหลือมีน้ำใจให้ข้อมูลเกี่ยวกับสะพานมอญหมู่บ้านใกล้เคียง, สามารถเดินไปได้ไม่ไกล ขอเเนะนำที่พักที่นี่ค่ะ! ดิฉันจะกลับมาพักที่นี่ค่ะ. August 2018

RG. Holland; ที่พักที่ยอดเยี่ยม, คนดี, สวนสวยงาม, ไปตลาดแต่เช้า ที่พักที่นี่คำจำกัดความคือ ยอดเยี่ยม. July 2018

ID. Singapore;...สงบเงียบมาก และ เยี่ยมมากที่เรามาพักที่นี่ บ้านพัก Scenn ช่างผ่อนคลาย หากไปอีกเราจะมาพักที่นี่แน่นอน. July 2018

AS. USA. Scenn&Sea's เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยม! การจัดวางตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เหมาะสมสะอาดและสะดวกสบาย!เจ้าของบ้านยินดีต้อนรับผู้มาพักเป็นอย่างดี ดิฉันตั้งใจจะกลับมาพักที่นี่แน่นอน. May 2018

TPW. Taiwan; เป็นที่พักที่น่ารักมาก, อบอุ่น และ เจ้าของบ้านดีจัง , หากเรามาสังขละอีกแน่นอนที่เราจะกลับมาพักที่นี่ 10%ขอแนะนำเพื่อนให้มาพักค่ะ. April 2018

TA. USA. ชื่นชอบที่ได้เลือกมาพักที่นี่ เจ้าของที่พักสามารถชี้แจงไปถูกทิศทาง ในการท่องเที่ยวแบบท้าทาย อาหารเช้ารสชาติอิ่มอร่อยมากเป็นตัวเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยมหากคุณมาเที่ยวที่สังขละบุรี. March 2018

CCY. สถานที่ที่ดีและเป็นมิตร ... ที่ที่ซึ่งเงียบสงบและผ่อนคลายที่คุณสามารถตื่นขึ้นมาในรุ่งอรุณ กับอากาศบริสุทธิ์ช่วงเดือนมกราคม 2017

경 ที่ซึ่งสมบูรณ์แบบ ... สะอาด ... ชนิด ... ถ้าคุณเลือกที่พักบ้านหลังนี้แล้ว ผมสามารถพูดได้ "ว้าวคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ชาญฉลาด" มกราคม 2017

NS … ที่ที่เงียบสงบ ... เป็นกันเองฉันท์มิตรและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ... สถานที่ที่ดีที่จะมาพักและผ่อนคลายในช่วงเวลาไม่กี่วัน มกราคม 2017

AR สถานที่ซึ่งดีจริงๆและเป็นส่วนตัว; เตียงนอนนอนอย่างสบายๆขนาดใหญ่ ; มีระเบียงส่วนตัวและห้องน้ำขนาดใหญ่ การรักษาความปลอดภัยสถานที่จอดรถ เจ้าบ้านมีความเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มกราคม 2017

SJ มันเป็นเวลาที่ดีจริงๆ .. สะอาดและสะดวกสบาย ช่างเป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้เวลาของคุณที่นี่ มกราคม 2017

PT .. การต้อนรับดีเยี่ยมมาก ...เจ้าบ้านแสดงความยินดีต้อนรับผู้ที่มาพักอย่างอบอุ่นค่ะ ... .. และเจ้าบ้านมาพร้อมกับความพยายามและความตั้งใจที่อ่อนโยนดีมาก ...ขอแนะนำสำหรับหมู่คณะค่ะ ... ห้องโถงใหญ่อุ่นหนาฝาคั่งมาก ... สามารถทำกิจกรรมร่วมกันในห้องโถง ... ห้องน้ำมีขนาดใหญ่มาก เดือนธันวาคม 2016

PP สะอาดมาก ... สถานที่ที่ดีสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ... ดังนั้น ... ที่แห่งนี้จึงเป็นสถานที่ที่เราแนะนำสำหรับ sanklaburi เดือนธันวาคม 2016

RS… สถานที่ที่ดีมีสไตล์ที่อยู่ในอำเภอสังขละบุรี ย่านที่เงียบสงบล้อมรอบด้วยต้นไม้ ... มุมมองและวิวที่สมบูรณ์แบบ ทุกสิ่งที่คุณต้องการ อย่างเช่น ห้องครัว need..kitchen ห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบครัน เจ้าบ้านใจดีมากและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เดือนธันวาคม 2016

VS-V … เป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด ... ที่ที่มีเสน่ห์สดใส แต่เป็นบ้านที่เงียบสงบกับเจ้าบ้านที่สมบูรณ์แบบ ... คนที่น่ารักเช่น ... การตกแต่งอย่างสวยงามด้วยมุมมองที่สวยงามในสวนและภูเขา ... แนะนำโดยไม่ลังเลค่ะ เดือนพฤศจิกายน 2016

DT . … รัก Scenns สถานที่ที่ดีที่สุด .. ประสบการณ์ Airbnb แท้ๆเลย ... บอกเคล็ตลับให้ความช่วยเหลืออย่างดี .. ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่สามารถพบได้ด้วยตัวเอง ... เป็นประสบการณ์และบุคคลที่แท้จริง ... คุณไม่สามารถรับประสบการณ์แบบนี้ในเมืองใหญ่ ... เหลือเชื่อ ขอแนะนำ ... .recommend พฤศจิกายน 2016

NR … เข้าพักที่ Scenn ... หนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเรา ... ทำให้ผมนึกถึงสิ่งที่แท้จริงทุกสิ่งอย่างที่ Airbnb เป็นทั้งหมดซึ่งเกี่ยวกับ ... ความสะอาดและความสะดวกสบาย ... การเชื่อมโยงและเรื่องราวที่เราแบ่งปันร่วมกัน ... รู้สึกเหมือนบ้านอยู่ห่างจากบ้าน ... ความยินดีให้การต้อนรับ ... แสดงให้เราเห็นสิ่งอำนวยความสะดวก ... ทุกอย่างในสถานที่ที่เหมาะสมและการสั่งซื้อที่เหมาะสม ... กว้างขวางและสะอาดห้องน้ำมีขนาดใหญ่! ... มีห้องโถงพื้นที่ส่วนกลางที่น่ารัก ... .location สมบูรณ์แบบด้วยร้านอาหารที่ดีและร้านกาแฟเพียงเดินไม่กี่ก้าวก็ถึง ... เราไม่สามารถพูดได้มากพอกับควารู้สึกที่เราชอบชอบสถานที่นี้และ ความชื่นชมในการต้อนรับอย่างอบอุ่นของเจ้าบ้าน... แนะนำสถานที่แห่งนี้สำหรับทุกคน ... สุนัขสุดน่ารักและเป็นกันเอง !! ตุลาคม 2016

WV ... ความประทับใจกับเอกลักษณ์ความสะอาดและ ทัศนคติที่ผ่อนคลายของเจ้าของอพาร์ทเม้นท์นี้ ... ขอบคุณและชื่นชมสำหรับความมีน้ำใจของพวกเขาเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือที่ ดี ตุลาคม 2016

PS พี่ทรายกับคุณชาร์ลี น่ารักมาก บ้านน่ารัก กว้างขวาง ตอนเช้าอากาศสดชื่นสุดๆ คนไทยที่อยากหาความเงียบสงบ แตกต่างจากรีสอร์ต โฮสเทล แนะนำเลยค่ะ บ้านที่อบอุ่นหลังนี้ ในเมืองที่สงบของสังขละบรี เหมือนมาบ้านเพื่อน ;) ไว้เจอกันใหม่นะคะ มาแม่สายก็ทักกันได้ค่า ซวง August 2016

BT … ชนิดพร้อมให้ความช่วยเหลือและสะอาด ... เป็นมิตรมากและช่วยเหลือ สื่อสารภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย ... ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสังขละบุรีว่าจะทำอย่างไรที่จะกิน บ้านและพื้นที่ใกล้เคียงรู้สึกปลอดภัย ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง กรกฎาคม 2016

MZ… ขอบคุณมาก ... .amazing บ้าน! ... ประทับใจ extremly โดยมีความอดทน, Scenn ที่ซึ่งทำให้หัวใจของชีวิตอบอุ่น ... บ้านที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ... เหมือน museam มินิพิพิธภัณฑ์งานศิลป์, ตุ๊กตาที่สวยงาม ... รูปถ่ายที่มีค่า ... ที่บอกเล่าเรื่องราวบางอย่าง ...... อำนวยการแชทร่วมกันและความรู้สึกให้ผมเดินทาง explory ลึกและน่าตื่นตาตื่นใจ ... Scenn สร้างไม่มี doubtly สดใสระหว่างประเทศไทยและทั่วทุกมุมโลก! มิถุนายน 2016

LF ... เจ้าบ้านอบอุ่นและเป็นมิตร...เป็นhostที่น่าสนใจ ... พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ... .balcony ...วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ...เป็นการมาพักผ่อนที่สะดวกสบายมากที่นี่ ... .. ทางเลือกที่ดีกว่าหลายโรงแรมและเกสต์เฮ้าส์ กุมภาพันธ์ 2016

JH สถานที่ที่น่ารักอย่างยิ่งที่จะมาพักผ่อน ... ที่พิเศษมาก ... .spacious ... มุมมองวิวทิวทัศน์ที่ดี ... เย็นสบายและเป็นมิตรมาก ... มีทุกสิ่งอย่างที่คุณต้องการ... ตู้เย็นขนาดใหญ่,เตียงใหญ่, ที่นั่งเล่น,ห้องน้ำขนาดใหญ่ ... ที่ที่มีเพิ่มสัมผัสน้อยที่มีความสุข ... การต้อนรับอย่างอบอุ่นและอ่อนโยนไม่เป็นสองรองใคร ... นี้เป็นสถานที่ที่จะเลือก ขอแนะนำโดยไม่ลังเล ธ ันวาคม 2015

K&LH เจ้าภาพที่ดีที่สุด ... ทำให้รู้สึกต้อนรับจากวันที่ 1 ... .feels มากขึ้นเช่นบ้านจากบ้าน ... มั่นเหมาะแนะนำสถานที่แห่งนี้ให้กับทุกคน ... ปลอดภัยที่เงียบสงบและล้อมรอบด้วยความงาม ... ตุลาคม 2015

YX มันเป็นสถานที่ที่น่ารักมาก: กว้างขวางสะอาดสะดวกสบายสวยงามกันยายน 2015

JC … วันที่สวยงามที่บ้าน Scenn ... ดูแลเรามากขึ้นเป็นเพื่อนมากกว่าเป็นลูกค้า .... ห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบายมาก ... ให้ข้อมูลที่มีคุณค่ามาก .. ให้เราเพลิดเพลินไปกับการมากยิ่งขึ้นของมุมนี้มีมนต์ขลังแห่งประเทศไทย .. ... รัก: บรรยากาศครอบครัว, การดูแลและให้ความสนใจ สิงหาคม 2015

CJ .. heartfully ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่ดี; อยู่ง่ายมากและน่ารื่นรมย์ขอบคุณการช่วยเหลือของพวกเขาเวลาที่พวกเขาทุ่มเทให้กับเราการสนทนาที่ดีมีร่วมกันกรกฎาคม 2015

PR… กว้างขวางมากสะอาดและตกแต่งอย่างสวยงาม; วิธีที่มากกว่าที่ปรากฏในภาพถ่าย ... ห้องสดชื่นและเย็นสบายในช่วงวันที่และเงียบสงบในเวลากลางคืน ... ลีมันทำให้เรารู้สึกสะดวกสบายและยินดี ... มันเป็นที่สมบูรณ์แบบ :) เมษายน 2015

CL… ความอบอุ่นที่สมบูรณ์แบบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและดีเป็นจุดเริ่มในการสำรวจสังขละบุรีและพื้นที่โดยรอบ ... เจ้าภาพที่น่ารักดังกล่าวและนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ดีและเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานที่ที่จะสนุกกับ ... .accommodation สะอาดและมีเสน่ห์อย่าง ... แนะนำการเข้าพักสำหรับทั้งสถานที่และผู้คน ... .April 2015

EN …. เงียบ, สดใสกว้างขวาง, สวิตช์ไฟที่ไม่ซ้ำกันและการตกแต่งภาพวาดขนาดเล็กทำให้เรายิ้มได้ ... .very ชนิดและเป็นประโยชน์ เราพลาดพวกเขาแล้ว กุมภาพันธ์ 2015

JJ ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน ... .lot ขนาดเล็กรายละเอียดความรัก ... ..more กว่าที่เป็นประโยชน์เพื่อให้คุณพักที่ไม่ซ้ำกันและผมกล้าพูดว่าสมบูรณ์แบบ ... ขอบคุณครับสำหรับไฮไลท์ของการเดินทางของฉันสำหรับความมีน้ำใจของคุณปรุงอาหารของ บริษัท และน่าตื่นตาตื่นใจของเรา การสนทนาและแจ้งให้เรามีกำไรจากการความรู้ของคุณ (รวมถึงการปรุงอาหาร, วัฒน ธรรม, ศาสนาพุทธ, เต้นรำ, ประเพณี, ชีวิต, สังขหนังสือ ... ) คุณสวยมาก! มกราคม 2015

HR เวลาที่สมบูรณ์แบบ ... อาจจะไม่ได้อยากให้เป็นเจ้าภาพที่ดีขึ้น ... แน่นอนชอบที่จะอยู่กับคุณอีกครั้งสิงหาคม 2014

PS … ความสุขอย่างทั่วถึงเข้าพัก ... สถานที่ที่ดีของเราที่จะใช้จ่ายไม่กี่วันคลี่คลายและเตะกลับ ... ตกแต่งอย่างสวยงามสะดวกสบายและสะอาด ... สถานที่เงียบสงบ ... รู้สึกเป็นส่วนตัวมาก ... เจ้าภาพที่สมบูรณ์แบบสิงหาคม 2013

Airb&b bookings for daily or weekly accommodation; monthly rental or theatre enquiries contact direct to: scenn@scenns.com Tel: +66 (0) 806 023 184

Villa Scenns all listings on airbnb     Scenns facebook F     Villa Scenns facebook F     The Cookery facebook F     Scenns link to Youtube     Villa Scenns - Booking.com

Copyright ? Sightipp Dibakomuda 2012. All rights reserved.